logo Hamster Vĩnh Phúc

Cỏ timothy khô

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
90.000₫ 110.000₫
Vận chuyển toàn quốc:
Vận chuyển toàn quốc: Ship vật dụng toàn quốc. Đơn hàng có pet với khách hàng xa vui lòng liên hệ shop 0974525388 để biết thêm về phương thức giao nhận hàng!
Nhận hàng :
Nhận hàng : Khách hàng lưu ý kiểm tra đầy đủ hàng và chất lượng trước khi thanh toán, Có sự cố báo shop xử lý ngay

Cỏ timothy khô cho thỏ, chuột lang

Công dụng:

  • Cỏ timothy là sản phẩm giàu dinh dưỡng , chất sơ và hàm lượng canxi thấp là một trong những nhu yếu phẩm chiếm 70% bữa ăn chính của các chú chuột lang và thỏ.
  • Sản phẩm là dòng cỏ cao cấp nên chất lượng luôn được hướng tới hàng đầu để cho ra những thớ cỏ chất lượng và đảm bảo nhất.
  • Cỏ timothy là sản phẩm cực kỳ cao cấp và quý giá ở các nước phương tây, với hàm lượng dinh dưỡng cao trong các loại cỏ và có hương thơm không thế lẫn đi đâu được, cỏ timothy được sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi đặc biệt là ngành chăn nuôi thú cưng như chuột, thỏ.
  • Cỏ timothy được sử dụng vào thời điểm các bé thú cưng ở độ tuổi 6 tháng trở lên nhằm duy trì dinh dưỡng, khẩu phần ăn hằng ngày của các bé.

XỨ SỞ THÚ CƯNG (Hamster Vĩnh Phúc) 

Quan tâm chăm sóc - Gắn kết yêu thương 

#lồnghamstergiárẻ #lồng_hamster_giá_rẻ #longhamstergiare #long_hamster_gia_re #lồnghamster #lồng_hamster #longhamster #long_hamster #lồnghamstermini #lồng_hamster_mini #longhamstermini #long_hamster_mini #lồnghamsterlớn #lồng_hamster_lớn #longhamsterlon #long_hamster_lon

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo