logo Hamster Vĩnh Phúc

Hamster winter white màu saphia

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
100.000₫ 120.000₫
Vận chuyển toàn quốc:
Vận chuyển toàn quốc: Ship vật dụng toàn quốc. Đơn hàng có pet với khách hàng xa vui lòng liên hệ shop 0974525388 để biết thêm về phương thức giao nhận hàng!
Nhận hàng :
Nhận hàng : Khách hàng lưu ý kiểm tra đầy đủ hàng và chất lượng trước khi thanh toán, Có sự cố báo shop xử lý ngay

Toàn bộ chuột hamster tại pet shop Xứ sở thú cưng- Hamster Vĩnh Phúc đều được shop trực tiếp nuôi sinh sản với chế độ ăn cực tốt, sức khỏe đảm bảo nhất. 

Nếu bạn lần đầu nuôi chuột Hamster, thì hôm nay pet shop Xứ Sở Thú Cưng- Hamster Vĩnh  Phúc xin được gợi ý cho bạn dòng hamster này nhé:

Chuột hamster winter white là một trong những giống hamster phổ biến nhất hiện có và có quan hệ họ hàng rất gần với chuột hamster campell và hamster winter white thường bị nhầm lẫn với loài campell nhưng có một vài điểm khác biệt nhỏ mà chúng ta sẽ tìm hiểu mọi thông tin về chuột hamster winter white trong bài viết này.

1. Ngoại hình, màu sắc của hamster winter white

Chuột hamster winter white là một con chuột hamster phổ biến, giống như hamster campell và những người Syria lớn hơn. Không phải tất cả các cửa hàng thú cưng đều đặt tên chính xác cho chuột hamster của họ, vì vậy bạn có thể cần sử dụng kỹ năng thám tử của mình để phân biệt giữa các giống khác nhau.

Hamster winter white có kích thước bằng một nửa hamster bear khoảng 8-10 cm.

Hình dáng và màu sắc của chuột hamster winter white

Cuột hamster winter white trông như thế nào? Chúng có ngoại hình rất giống với chuột hamster campell với một vài điểm khác biệt nhỏ. Một đặc điểm của winter white khiến chúng khác biệt là đôi chân đầy lông. Lông cùa hamster winter white thường có màu xám đen với một sọc đen ở lưng. Dưới đây là những màu phổ biến nhất:

+ Đen và xám

+ Sapphire

+ Ngọc trai

Chuột hamster winter white là một trong các dòng hamster có bản tính hiền nhất, rất phù hợp với các bạn nhỏ

Chuột hamster winter white thực sự có khả năng thay đổi màu lông đáng kinh ngạc. Một con chuột hamster winter white thường sẽ ngày càng trắng khi mùa đông đến gần, do đó có tên! Chúng có thể không trở nên hoàn toàn trắng trong điều kiện nuôi nhốt nhưng đó vẫn là một thay đổi rất thú vị để xem. Dưới đây là một số cách khác để phân biệt màu hamster winter white:

1. Chân và bàn chân có lông bao phủ

2. Bộ lông cực mềm, mịn

3. Hình dạng cơ thể tròn hơn, giống hình bầu dục

4. Mũi kiểu Romanesque

2. Chuột hamster winter white đến từ đâu?

Chuột hamster winter white có nguồn gốc từ Châu Á nhưTrung Quốc, Kazakhstan và Mông Cổ. Môi trường sống tự nhiên của hamster winter white thường được bao phủ bởi tuyết, đó là lý do tại sao chúng thích nghi với khả năng thay đổi màu lông khi mùa đông đến gần.

Mặc dù ngụy trang như vậy, nhưng winter white hiếm khi sống quá 12 tháng tuổi trong tự nhiên và may mắn vượt qua sinh nhật 6 tháng. Thú cưng của bạn chắc chắn sẽ biết ơn vì  có một ngôi nhà ấm áp, an toàn và đầy yêu thương.

3. Cách chăm sóc chuột hamster winter white như thế nào?

Việc chăm sóc Chuột trắng Winter khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp một chiếc lồng đủ lớn để thú cưng của bạn không thể trốn thoát và cho chuột hamster ăn một chế độ ăn uống cân bằng hàng ngày.

Bạn cũng cần cung cấp cho hamster nhiều đồ chơi và bánh xe tập thể dục cho hamster. Nếu bạn nuôi chuột hamster winter white, cần mua nhiều đồ chơi để giảm bớt sự hung hăng và tranh giành lãnh thổ.

Hamster winter white không dễ mắc bệnh tiểu đường như những người anh em họ của họ campell nhưng tốt nhất bạn nên giữ an toàn để luôn cho ăn một chế độ ăn uống cân bằng. Ngoài ra, hãy cung cấp cho chuột hamster của bạn thức ăn và đồ chơi dễ nhai để giúp chúng mài răng.

Mua vật liệu lót chuồng sạch sẽ và không có bụi cho hamster và an toàn.

Một chén ăn chuột bằng gốm sứ cũng là một thứ bắt buộc và dễ vệ sinh

Vệ sinh sạch sẽ và thay vật liệu lót lồng hàng tuần

Tránh đặt lồng chuột hamster của bạn dưới ánh nắng trực tiếp.

Chuột hamster winter white là vật nuôi tuyệt vời cho trẻ em.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo