logo Hamster Vĩnh Phúc

wheel chạy hamster 16cm kèm chân đế

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
100.000₫
Color:
Màu Hồng
Màu Xanh dương
màu vàng
Vận chuyển toàn quốc:
Vận chuyển toàn quốc: Ship vật dụng toàn quốc. Đơn hàng có pet với khách hàng xa vui lòng liên hệ shop 0974525388 để biết thêm về phương thức giao nhận hàng!
Nhận hàng :
Nhận hàng : Khách hàng lưu ý kiểm tra đầy đủ hàng và chất lượng trước khi thanh toán, Có sự cố báo shop xử lý ngay

-Bóng chạy nhựa mềm cho hamster 

-Sản phẩm có 3 màu sắc cơ bản là hồng, xanh dương, vàng

kích thước : 16cm

Sản phẩm có kèm theo chân đế như hình

Sản phẩm có thể tháo rời chân đế gắn vào lồng

 -Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này. 

Cửa hàng uy tín 

Pet shop Xứ Sở Hamster (Hamster Vĩnh phúc) Là cửa hàng chuyên cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm cho thú nhỏ như chuột hamster, thỏ kiểng , bọ ú , đuôi mập…. lớn nhất tại Vĩnh Phúc. Uy tín,  cung cấp ra thị trường những bé chuột Hamster được chăm sóc cẩn thận, chế độ ăn hợp lý đảm bảo sức khỏe từng bé, các sản phẩm đồ chơi cho hamster vật dụng nuôi hamster được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty chuyên sản xuất phụ kiện thú cưng như BOER , FL …. 

Ngoài ra, shop còn sản xuất ra những sản phẩm sáng tạo ấn tượng và decor những mẫu lồng nuôi hamster hết sức độc đáo mà chỉ Shop Hamster Vĩnh Phúc mới có. 

XỨ SỞ THÚ CƯNG (Hamster Vĩnh Phúc)

 Quan tâm chăm sóc – Gắn kết yêu thương 

#xusothucung , #hamstervinhphuc, #bosatcanhvinhphuc , #chuotlangvinhphuc, #nhimcanhvinhphuc , #ruacanhvinhphuc , #thocanhvinhphuc #XUSOHAMSTER #hamstervinhphuc #chuothamster #shophamstervinhphuc 

#wheelchạyhamster #wheel_chạy_hamster #wheelchayhamster #wheel_chay_hamster

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo