logo Hamster Vĩnh Phúc

PHÂN BIỆT HAMSTER CAMPELL (CẮN) VÀ HAMSTER WINTER WHITE (HIỀN)

15/01/2024

PHÂN BIỆT HAMSTER CAMPELL (CẮN) VÀ HAMSTER WINTER WHITE (HIỀN)

Hamster campell và hamster ww có ngoại hình và kích thước gần giống nhau, tuy nhiên lại có tính cách khác hẳn nhau: hamster campell thường hung hăng hơn, chúng hay cắn (và chủ động cắn) nên giá bán rẻ vì ít người nuôi, còn hamster ww thì nhút nhát hơn, hiền lành và rất thân thiện, được những người mới nuôi lựa chọn nuôi nhiều nhất. Nếu bạn đang không chắc mình đang nuôi hamster campell hay hamster winter white, đầu tiên hãy nhìn vào màu lông của chúng.
Hamster winterwhite thường sẽ có 1 sọc trên lưng ( sọc đen, xám, nâu,…), còn hamster campell cũng có con sẽ có sọc trên lưng hoặc sẽ có đốm trên người. Sọc của hamster ww sẽ dày và đậm hơn của hamster campell.
Hamster Campbell: Chúng thường có màu lông bắt đầu từ màu xám đậm, nâu sẫm, và đôi khi đen. Hay có khoang màu đậm trên lưng.
Hamster Winter White: Chúng có lông màu xám nhạt hoặc xám bạc vào mùa hè và có thể biến thành màu xám sáng hoặc màu trắng vào mùa đông.

– khi trưởng thành hamster ww có thân hình tròn trịa hơn, còn hamster campell thì gầy hơn chút.
– Hamster ww có phần mũi dài, hơi tù còn hamster campell có mũi ngắn và nhọn (cảm giác mặt của hamster campell trông lanh lợi hơn).

Nếu cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ pet shop Xứ sở thú cưng- Hamster Vĩnh Phúc để được trợ giúp nhé

Xứ sở thú cưng- Hamster Vĩnh Phúc chuyên bán các dòng chuột hamster, các dòng thú nhọ như chuột lang, thỏ kiểng, sóc bay, chim ....đồ chơi, vật dụng chăm sóc uy tín, đa dạng mẫu mã 

Xứ sở thú cưng – Hamster Vĩnh PhúcQuan tâm chăm sóc- gắn kết yêu thương
Add: số 2 - ngõ 9- trần phú- Vĩnh Yên
Tel : 0974525388
Web : xusothucung.com
Facebook  : https://www.facebook.com/xusothucung

Xứ sở thú cưng- Hamster Vĩnh Phúc TỰ HÀO LÀ CỬA HÀNG BÁN HAMSTER uy tín, chất lượng tại vĩnh phúc 

Viết bình luận
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo