logo Hamster Vĩnh Phúc

Vị trí đặt lồng hamster

09/01/2024

ĐẶT CHUỒNG HAMSTER Ở ĐÂU TRONG NHÀ LÀ TỐT ?

Việc đặt LỒNG NUÔI HAMSTER ở đâu là tốt nên được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo môi trường sống tốt cho hamster và an toàn cho họ. Dưới đây là một số gợi ý về nơi để đặt chuồng hamster:
.
Phòng ngủ: Chuồng hamster thường nên được đặt trong một phòng yên tĩnh, chẳng hạn như phòng ngủ. Điều này giúp tránh tiếng ồn và ánh sáng mạnh vào ban đêm, khi hamster thích hoạt động. Cố định một khu vực cụ thể trong phòng ngủ để đặt chuồng sẽ giúp hạn chế tiếng ồn và thay đổi ánh sáng. Hãy đặt chuồng hamster xa giường ngủ của bạn vì có thể chúng hoạt động về đêm sẽ làm bạn tỉnh giấc.
.
Tránh ánh nắng trực tiếp: Hamster thích môi trường tối và tránh ánh sáng mạnh. Đặt chuồng ở nơi không bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào, chẳng hạn như một góc phòng hoặc gần một cửa sổ che kín ánh nắng. Tuyệt đối không đặt chuồng hamster ở ngoài ban công.
.
Tránh nhiệt độ cực đoan: Đảm bảo rằng môi trường xung quanh chuồng không quá lạnh hoặc quá nóng. Hamster cảm thấy thoải mái ở nhiệt độ khoảng 20-30 độ C. Tránh đặt chuồng gần các nguồn nhiệt như lò sưởi hoặc quạt điều hòa.
.
Tránh tiếng ồn: Tránh đặt chuồng gần các nguồn tiếng ồn lớn như máy tính, loa, hoặc máy giặt. Tiếng ồn có thể gây căng thẳng và ảnh hưởng đến sức khỏe của hamster.
.
Thoải mái cho bạn: Đặt chuồng ở một nơi dễ tiếp cận và quan sát, để bạn có thể quản lý và tương tác với hamster một cách thuận tiện.
.
Tránh tia cực tím: Tránh đặt chuồng ở nơi có tia cực tím mạnh, vì chúng có thể gây hại cho sức khỏe của hamster.
.
Tránh gió lạnh và tạo lỗ thông hơi: Đảm bảo chuồng có đủ thông hơi nhưng tránh gió lạnh và luồng khí lạnh trực tiếp vào chuồng.
. Không đặt gần đồ dùng điện tử (máy tính, tivi, loa…). Vì hamster có thể nghe được những sóng âm mà chúng ta không nghe được và điều này cũng giống như đưa chúng ta vào một môi trường toàn là tạp âm vậy. Nếu cứ tiếp tục như vậy, lâu dần sẽ làm cho hamster bị stress.
Khi đặt chuồng hamster, luôn luôn đảm bảo rằng môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái cho hamster.

Nếu cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ pet shop Xứ sở thú cưng- Hamster Vĩnh Phúc để được trợ giúp nhé

Xứ sở thú cưng- Hamster Vĩnh Phúc chuyên bán các dòng chuột hamster, các dòng thú nhọ như chuột lang, thỏ kiểng, sóc bay, chim ....đồ chơi, vật dụng chăm sóc uy tín, đa dạng mẫu mã 

Xứ sở thú cưng – Hamster Vĩnh Phúc

Quan tâm chăm sóc- gắn kết yêu thương
Add: số 2 - ngõ 9- trần phú- Vĩnh Yên
Tel : 0974525388
Web : xusothucung.com
Facebook  : https://www.facebook.com/xusothucung

Xứ sở thú cưng- Hamster Vĩnh Phúc TỰ HÀO LÀ CỬA HÀNG BÁN HAMSTER uy tín, chất lượng tại vĩnh phúc 

Viết bình luận
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo